MỘT NGÀY BÌNH THƯỜNG

Có những công việc quả là rất thú vị. Bạn nghĩ về nó khi ăn, khi trà đá vỉa hè, cả khi đánh răng nữa. Mà mọi thứ vẫn như mớ bòng bong.

Thế rồi, sau một đêm ngon giấc, sáng ra đang tắm sảng khoái, chợt trong đầu lóe ra giải pháp. Wow! Thật thoải mái!

Những chuyện như vậy vẫn thường xảy ra ở Măng Cụt Labs.

MỘT ƯỚC MƠ

Măng Cụt Labs dùng các phương pháp hiện đại Phương Tây soi rọi vào nền tảng triết lý Phương Đông.

Chẳng hạn, trong 1 dự án, chúng tôi dùng trí tuệ nhân tạo để máy tính học Tử Vi. Với "bộ óc" máy móc không có định kiến, nhiều tia sáng tình cờ hé lộ.

Ở một dự án khác, chúng tôi đang tìm hiểu việc thay đổi cách nói chuyện (chọn ý, ngữ điệu, dùng từ, v.v) tác động như thế nào đến mức độ stress của những người tham gia.

Từ đó, chúng tôi đã và đang tìm ra các ứng dụng bất ngờ, tạo ra các giá trị mới mẻ, thiết thực và phù hợp với đời sống xã hội hiện đại. Những thứ trước đây bạn có thể chưa từng nghĩ đến, nhưng rồi sẽ thấy nó thật đơn giản và tự nhiên.

Mục tiêu cuối cùng là giúp mỗi người khám phá bản thân, xây dựng được các thói quen thiết yếu, rồi dần tự chuyển hóa chính mình. Đó là một hành trình dài thú vị mà các thành viên Măng Cụt Labs muốn đồng hành cùng với từng người.

Chúng tôi tin rằng một người sống tốt hơn sẽ có sức mạnh lan tỏa, từng ít từng ít một, sự bình an trong tâm hồn sẽ đến được với nhiều người hơn, vượt qua khoảng cách và các ranh giới địa lý. Đó cũng chính là cách chúng tôi ước mơ về một thế giới tốt đẹp hơn, dù chỉ là một chút thôi.

  
Hoa bồ công anh trong gió

Cả nhóm đang miệt mài làm việc với niềm tin và lòng say mê để ra mắt các ứng dụng này trong thời gian sắp tới. Chúng tôi cũng dự kiến thiết kế một Trung tâm Măng Cụt tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh trong năm 2018.

Nếu bạn quan tâm, dù vì bất cứ lý do gì, đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Vì thực ra chúng tôi rất vui!

Nếu bạn cần thêm thông tin, muốn gia nhập, hay muốn hợp tác, đầu tư xin cũng liên hệ theo như trên. Lưu ý Măng Cụt Labs không nhận xem bói, trừ khi bạn tình nguyện đăng kí tham gia chương trình nghiên cứu khảo sát cùng với chúng tôi.

GẦN ĐÂY XEM NHIỀU LINH TINH  ×