Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Blog Măng Cụt.

Măng cụt là một blog cá nhân. Tôi viết, ban đầu là muốn thể hiện mình, sau thì thấy qua mỗi bài việt tự học được rất nhiều nên hăm hở viết tiếp. Khi tìm hiểu để viết bài, tôi biết thêm rất nhiều điều mới mẻ. Khi viết ra, tôi có cơ hội sắp xếp lại các điều mình đã đọc, qua đó hiểu vấn đề một cách mạch lạc hơn. Khi đăng bài, tôi được làm quen với cảm giác thú vị xem lẫn hơi lo lắng đợi mọi người đánh giá. Khi chia sẻ bài viết lên mạng xã hội và các diễn đàn, tôi học thêm nhiều góc nhìn từ các bình luận.

Viết thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời! Nếu bạn chưa làm, hãy thử!

Blog này hoàn toàn không có mục đích kiếm tiền. Tôi không đăng ảnh các cô gái hay viết bài chỉ với mục đích câu view. Tôi viết cho chính mình, nhưng tin rằng độc giả cũng sẽ rút ra nhiều điều qua những câu chuyện.

Nếu bạn thấy các bài viết ở đây có ích, hãy ủng hộ tôi bằng cách chia sẻ với bạn bè.

 Chia sẻ

Tác giả

My photo

Hiện tại, tác giả chính là Trương Hồng Thi, thường gọi là Thi măng cụt hoặc Thi bờm. Tôi sống ở Hà Nội cùng vợ và 2 con gái.

Liên hệ: mangcut.vn (a còng) gmail (chấm) com, hoặc qua Facebook.

Ngoài ra, Blog Măng cụt còn đăng các bài của khách, như Bác sỹ G hoặc Nhà thơ Thiên Anh.

Bản quyền

Toàn bộ nội dung của trang web này được viết bởi Trương Hồng Thi, trừ khi có ghi chú hoặc ghi tên tác giả khác. Nếu sử dụng lại nội dung, xin vui lòng ghi tên tác giả kèm link tới bài gốc trên mangcut.vn

GẦN ĐÂY XEM NHIỀU LINH TINH  ×